home   /  Bài Viết   /  Địa chỉ khám nhi - khám bệnh trẻ em tại Pasteur Đà Nẵng

Địa chỉ khám nhi - khám bệnh trẻ em tại Pasteur Đà Nẵng

Khám nhi ở đâu tốt? Địa chỉ khám bệnh trẻ em, khám dinh dưỡng, khám tổng quát trẻ tôt ở Đà Nẵng... Giới thiệu cho bạn đọc địa chỉ khám nhi tại phòng khám đa khoa Pasteur do THS BS Nguyễn Đình Tuấn trưởng khoa chuyên tư vấn, khám và chữa bệnh cho trẻ em với tay nghề giỏi và đặc biệt là tâm huyết và tận tâm với bệnh nhân..

 

Thường thì phụ huynh chỉ đưa trẻ đi khám khi các bé bị bệnh, tuy nhiên thăm khám bé “khi không có bệnh” cũng khá quan trọng. Ý tôi muốn đề cập ở đây là tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ từ sơ sinh cho đến tuổi thiếu niên, bao gồm cả kiểm tra thể chất và tinh thần. Chúng ta cần đảm bảo trẻ đạt được những cột mốc tăng trưởng quan trọng và phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường. Phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn và nếu có gì bất thường thì những phát hiện sớm sẽ được điều trị tức thì.

 

Trẻ em dưới 6 tuổi thường hay ốm đau vặt là điều không ai muốn.. Vì vậy việc đưa trẻ khi khám bệnh tại các phòng khám, đơn vị uy tín gần nhất là điều cấp thiết.. Phòng khám đa khoa Pasteur có đầy đủ các trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ giỏi.. Nếu các bậc phụ huynh nào tại lkhu vực Hòa Khánh - Hòa Minh , liên chiểu, Thanh khê có thể ghé qua phòng khám để được tư vấn đầy đủ và điều trị tốt nhất

 

+ Địa chỉ: Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng


+ Hotline: 02363811868 (gọi tư vấn + đặt lịch hẹn)


+ Fanpage: https://www.facebook.com/pasteur.com.vn/

 

 

Phòng khám nhi - Trẻ em của Pasteur cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp cho trẻ trong mọi giai đoạn của cuộc đời, từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên. Đặc biệt, việc chăm sóc cho trẻ không thể tách rời khỏi mối quan hệ với các bậc cha mẹ ông bà, Pasteur luôn hiểu rõ điều đó và luôn tư vấn, giải thích cặn kẽ tình hình bệnh lý của trẻ, cách chăm sóc cho trẻ tại nhà, cảnh giác những dấu hiệu nặng cần phải tái khám hay nhập viện,...

 

 

Đồng thời, phòng khám đa khoa pasteur vẫn luôn giữ nguyên tắc tránh chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng tràn lan không cần thiết, gây tốn chi phí và ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Cân nhắc từng trường hợp để sử dụng kháng sinh cho trẻ, tránh lạm dụng kháng sinh trong điều trị.

 

 

Các bác sĩ của Pasteur vẫn theo dõi toàn bộ quá trình điều trị của các bé, liên kết điều trị với các bệnh viện Tâm Trí, Hoàn Mỹ để chăm sóc toàn diện cho các bé. Với từng cử chỉ ân cần và tận tâm các bác sĩ nhi Pasteur luôn khiến cho các ba mẹ yên tâm khi gởi gắm con để theo dõi điều trị.

 

 

Dịch vụ phòng khám nhi khoa tại Pasteur

 

  • Khám và chữa bệnh cho trẻ sơ sinh đến 15 tuổi
  • Khám định kỳ và theo dõi phát triển thể chất, tâm thần và vận động
  • Tư vấn dinh dưỡng và cách chăm sóc trẻ
  • Tư vấn về sữa mẹ và các vấn đề về cho con bú mẹ

 

 

TƯ VẤN VỀ SỮA MẸ VÀ CÁC VẤN ĐỀ CHO CON BÚ MẸ:


· Chỉnh khớp ngậm không đúng

 

· Tập bé ti mẹ trực tiếp

 

· Kích sữa

 

· Tắc tia sữa

 

· Đau đầu ti/bầu vú

 

· Đầu ti to/dẹt

 

· Bé bú mẹ hoàn toàn tăng cân chậm

 

· Duy trì sữa mẹ khi đi làm

 

· Cách vắt hút sữa, bảo quản sữa mẹ

 

· Và các vấn đề khác liên quan đến bé bú mẹ

 

Xem thêm 1 số bài viết liên quan

 

+ Phòng khám phụ khoa uy tín tốt tại Đà Nẵng

 

+ Khám và điều trị các bệnh nam giới ở Đà Nẵng

 

+ Khám thai ở đâu tốt tại Đà Nẵng

 

+ Địa chỉ đi tầm soát ung thư tốt ở Đà Nẵng

 

 

For offer the best service, this site uses cookies.
Continuing browsing you agree to their use according to Cookie Policy.