home   /  Bài Viết   /  Phòng khám thai ở Pasteur Đà Nẵng tốt và chất lượng

Phòng khám thai ở Pasteur Đà Nẵng tốt và chất lượng

Phòng khám thai ở Đà Nẵng - Địa chỉ khám thai tốt ở đâu tại Đà Nẵng - Giới thiệu đến các bạn mẹ địa chỉ khám thai tại phòng khám Pasteur Đà Nẵng chi tiết và cụ thể nhất để các mẹ bầu biết thêm một địa điểm khám thai tốt ở Đà Nẵng... Như các mẹ cũng đã biết hiện nay trên địa bản thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế.. có rất nhiều phòng khám thai cũng như địa chỉ để khám phải không...

 

Quan niệm về việc khám thai khi nào cũng có nhiều cách hiểu khác nhau. Một số mẹ thì cho rằng nên khám thai sớm vì giai đoạn đầu rất quan trọng. Một số mẹ khác thì đánh giá thai nhi còn quá nhỏ sẽ không có đủ các biểu hiện cần thiết để có thể chẩn khám.

 

Tuy nhiên, vai trò của khám thai lần đầu không phải quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển thai nhi mà là để phát hiện các vấn đề bất thường của thai kỳ để có thể ngăn ngừa sớm, giảm nguy cơ tử vong cho cả mẹ và con.

 

Trong một số trường hợp, nếu phát hiện sớm thai nhi bất thường thì mẹ cũng có thể sớm xử lý mà không để lại di chứng nặng nề cho sức khỏe.

 

Do đó, việc khám thai lần đầu tiên là rất quan trọng. Tốt nhất mẹ bầu nên khám thai vào tuần thứ 3 của thai kỳ, tính từ lúc trễ kinh, để có thể tầm soát tốt nhất sức khỏe cho mẹ và bé.

 

Ở bài viết này khamsanphukhoa xin giới thiệu đến các mẹ Phòng khám thai tại Pasteur Đà Nẵng với các thiết bị hiện đại chẳng khác gì nước ngoài và đặc biết có BS Đồng Thị Hồng Trang là 1 trong những bác sĩ trẻ chuyên khám sản phụ khoa được rất nhiều mẹ bầu có đánh giá nhận xét khá là tốt...

 

 

 

 

Khám thai tại phòng khám đa khoa Pasteur

 

+ Địa chỉ: Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

 

+ Hotline: 02363811868 (gọi tư vấn + đặt lịch hẹn)


+ Email: phongkhampasteur@gmail.com

 

1/ Đi từ điện biên phủ lên cầu vượt tầng 2 rẽ phải về bệnh viện ung bướu, vừa xuống chân cầu là ngã ba rẽ trái về đường nguyễn tường phổ, đi vào 200 m là bạn thấy ngay toà nhà 6 tầng là phòng khám Pasteur đó bạn.

2/ Đi về bến xe trung tâm, đối diện có đường lớn Nam Trân bạn vào đường đó, đi tầm khoảng 200 m thấy quáng Karaoke Xuân Tùng nằm ngã tư, bạn rẽ phải là đường Nguyễn Tường Phổ là thấy ngay phòng khám

 

Với sự dẫn dắt của trưởng đơn vị sản phụ khoa là Ths. Bs. Đồng Thị Hồng Trang, được đào tạo bài bản và có nhiều năm làm việc ở các bệnh lớn trong và ngoài nước (Bv Trung Ương Huế, BV Đại học Y Dược Huế, BV Từ Dũ, Bv Gia Đình Đà Nẵng, BV Pau và BV Bayonne) nhưng quan trọng nhất là sự tận tâm, nhiệt huyết của mình khiến rất nhiều bệnh nhân, sản phụ tin tưởng.

 

 

Nếu bạn chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình, Pasteur sẽ chăm sóc bạn với "dịch vụ khép kín của thai sản" (theo dõi suốt thời gian mang thai, theo dõi sinh thường, hoặc trực tiếp các bác sĩ của Pasteur mổ tại các bệnh viện phối hợp như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Tâm Trí, Bệnh viện Phụ nữ...).

 

Khám thai và chẩn đoán sàng lọc trước sinh

- Tư vấn tiền sinh, tiền mang thai

Siêu âm thai 3D, 4D: siêu âm thai không chỉ đơn thuần là việc thể hiện hình hài hay xem giới tính, mà nhiệm vụ quan trọng phải phát hiện được các dị tật bẩm sinh của thai để có những quyết định can thiệp dự phòng trước và sau sinh.

 

Tại Pasteur với sự chuyên sâu của mình trong lĩnh vực siêu âm thai tầm soát dị tật, Ths. Bs. Đồng Thị Hồng Trang đã phát hiện rất nhiều trường hợp bất thường khi siêu âm và tư vấn những phương án giúp cho thai nhi được ra đời an toàn. 

 

Dịch vụ sinh thường/ mổ lấy thai theo yêu cầu ở các bệnh viện liên kết. Một trong những lý do mà các thai phụ, đặc biệt là thai phụ nước ngoài, lựa chọn Bs. Đồng Thị Hồng Trang là người theo dõi thai kỳ cho riêng mình là vì bác sĩ rất khuyến khích thai phụ sinh tự nhiên vì lợi ích của thai phụ, mặc dầu việc theo dõi sinh thường hiện tại rất áp lực, vất vả và mất thời gian cho bác sĩ hơn là việc sinh mổ.

 

 

 

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà: Pasteur có các gói chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc vết mổ (nếu bạn sinh mổ), tắm và massage bé, massage vú cho mẹ và tư vấn, hướng dẫn chăm sóc bé miễn phí (có kèm bộ tài liệu bổ ích về lịch tiêm chủng cho bé)

 

- Sàng lọc sơ sinh bằng lấy máu gót chân.

 

Một điều đặc biệt là Ths. Bs. Đồng Thị Hồng Trang đã ứng dụng thành công rất nhiều trường hợp phẫu thuật nội soi cho các bệnh lý phụ khoa với nhiều ưu điểm: hồi phục nhanh sau mổ, ít đau hơn so với phương pháp mổ truyền thống, và thẩm mỹ với sẹo mổ nhỏ. 

 

Một số bài viết về phòng khám thai của Pasteur

 

http://khambenhodanang.strikingly.com/blog/kham-thai-o-phong-kham-pasteur-da-nang

http://khamthaidanang.over-blog.com/2018/09/di-kham-thai-phong-kham-da-khoa-pasteur-va-cai-ket.html

https://sites.google.com/site/khambenhtaidanang/kham-thai-tai-da-nang

https://www.linkedin.com/in/phong-kham-da-khoa-pasteur/

https://twitter.com/i/moments/1027127618267533312

https://www.anphabe.com/market-place/q/tu-van-kham-thai-o-da-nang-cho-nao-tot-pasteur/21945/answer

For offer the best service, this site uses cookies.
Continuing browsing you agree to their use according to Cookie Policy.